ĐIỀU KHOẢN MUA HÀNG

Thỏa thuận mặc nhiên:

Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các điều khoản mua bán trên website.

Khi Quí khách hàng đã mua hàng tại website, coi như đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với các thỏa thuận này:

 

Giao hàng:

Tại Hà Nội:

    - Giao hàng miễn phí cho các khách hàng tại nội thành Hà Nội.

   - Thời gian giao hàng: chậm nhất là 2h sau khi nhận được đơn đặt hàng.

Tại ngoại thành Hà Nội và Các tỉnh khác:

   - Tùy theo tổng giá trị đơn hàng và địa điểm giao hàng cụ thể, chúng tôi có thể tính thêm phí hoặc miễn phí vận chuyển (Vui lòng trao đổi trực tiếp). Chúng tôi có thể vận chuyển trực tiếp đến tay khách hàng hoặc thông qua bên thứ 3 (bên vận chuyển) để chuyển hàng đến khách hàng. Nếu muốn, khách hàng có thể chỉ định bên vận chuyển.  Nếu không, chúng tôi sẽ lựa chọn một trong các bên vận chuyển phù hợp.  Chúng tôi miển phí vận chuyển hàng từ công ty tới bên thứ 3 (tại Hà Nội).

Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để trao đổi cụ thể.

   - Thời gian giao hàng:

Tùy theo địa điểm giao hàng, thời gian giao hàng có thể thay đổi.

Tại các tỉnh gần Hà Nội, thời gian giao hàng chậm nhất là 2 ngày. Tại các tỉnh xa hơn thời gian giao hàng từ 3 đến 5 ngày.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc giao hàng trễ mà nguyên nhân do bên vận chuyển gây ra. Tuy nhiên chúng tôi cam kết giao hàng cho bên vận chuyển trong vòng 4h kể từ khi nhận được đơn đặt hàng.

Giá cả

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật giá cả các mặt hàng lên website. Tuy nhiên, trong thực tế giá cả một số mặt hàng có thể thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật lên website. Chúng tôi mong Quý khách hàng thông cảm. Chúng tôi sẽ thông báo kịp thời cho Quý khách hàng về các thay đổi này trước khi gửi hàng.

Thanh toán:

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ xác nhận lại đơn đặt hàng của Quí Khách thông qua điện thoại. Nếu đơn đặt hàng chính xác, Quí khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước để chúng tôi có thể chuyển hàng cho Quí khách hàng kịp thời

Nếu quí khách hàng có yêu cầu khác, vui lòng liên hệ lại.

Trả hàng:

Chúng tôi chấp nhận  hàng trả lại trong trường hợp:

  • Hàng đã giao được xác định không đúng với đơn hàng như: sai về chủng loại, chất lượng, đặc tính như đã mô tả trên website.
  • Yêu cầu trả lại hàng gửi đến trong vòng 24h kể từ khi khách hàng nhận được đơn hàng.
  • Hàng đã giao phải còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng do nước, hóa chất, nhiệt độ, điện, tác động cơ học làm thay đổi hình dạng, tính năng. (không được mất, hỏng, rách nát bao bì với các hàng có bao bì).

Chúng tôi cam kết thanh toán đầy đủ hàng trả lại cho Quý khách và chịu toàn bộ chi phí vận chuểyn cho việc trả hàng.


Copyright © 2010 kcmco. All rights reserved.
Design by: Cactus Software Company